HỘP CỨNG

Hộp cứng cao cấp – Giải pháp bao bì quà tặng sang trọng, cao cấp cho dịp lễ Tết, Trung thu, kỷ niệm, quà tặng doanh nghiệp, cửa hàng…

  • Chất liệu giấy: Duplex, Ivory, Ford, Briston, Kraft, Decal, Couche, Chipboard, giấy FSC, giấy mỹ thuật hoặc giấy đặc biệt

  • Cấu tạo: Sóng carton hoặc chipboard cứng

  • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

  • In bao bì: CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, G7 Master Printing

  • Hiệu ứng bề mặt: UV / Vanish / IR, cán màng bóng hoặc mờ, dập chìm hoặc nổi, ép nhũ vàng hoặc bạc, diecut, hologram, metalize và các hiệu ứng đặc biệt khác

Một số mẫu hộp cứng gợi ý bởi Bao bì Bình Dương:

Đa phần được sử dụng ở các doanh nghiệp, hộp quà cao cấp có sức ảnh hưởng rất lớn với các doanh nghiệp. Sản phẩm thường được dùng trong các dịp lễ, tết, sự kiện…Vậy, việc sử dụng mẫu hộp cao cấp này có điều gì khác biệt?

Làm tăng giá trị món quà

Cùng một món quà nhưng khi được đựng trong mẫu hộp quà cao cấp và thông thường cho giá trị khác nhau. Hộp cao cấp với thiết kế cứng cáp, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao giúp cho món quà trở nên có giá trị hơn.

Những món quà tặng có giá trị luôn được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, với nguồn chi phí có hạn chúng ta không thể lựa chọn. Mẫu hộp cao cấp được sử dụng là cách rất tốt để làm tăng giá trị món quà, giúp người nhận cảm thấy thích thú khi nhận quà.

Hộp quà cao cấp thể hiện sự uy tín doanh nghiệp

Các mẫu hộp cao cấp được sử dụng là một cách thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp. Hộp quà cao cấp có thiết kế đặc biệt bền, đẹp mang màu sắc riêng. Việc sử dụng sản phẩm cho những món quà thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp. Một sự khác biệt không hề nhỏ khi nhận quà từ doanh nghiệp lớn với các tổ chức nhỏ, lẻ chính là điều này.

Sản phẩm hộp đựng quà cao cấp được sử dụng cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thông qua thiết kế thể hiện tính thương hiệu, hộp quà giúp quảng bá tính thương hiệu hiệu quả hơn. 

Hộp quà cao cấp giúp tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh

Một món quà có giá trị được trao tay từ một doanh nghiệp uy tín luôn là sợi dây tốt nhất tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh. Dù đó là mối quan hệ với khách hàng hay đối tác thì đều mang tới lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Sự chu đáo, tận tâm dành cho những món quà tạo ra hình ảnh đẹp của doanh nghiệp với người nhận. Khách hàng, đối tác sẽ có thiện cảm hơn với doanh nghiệp, từ đó tạo ấn tượng tốt giúp tăng cường mối quan hệ đôi bên. Mối quan hệ trong kinh doanh là một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp hiện nay.