POSM QUẢNG CÁO

Bao bì Bình Dương cung cấp giải pháp toàn diện về vật phẩm quảng cáo POSM

  • Sản phẩm: Kệ giấy, kệ trưng bày, khay trưng bày sản phẩm, phụ kiện trang trí các hoạt động, sự kiện, chương trình quảng cáo, khuyến mãi….
  • Cấu tạo: 1 – 3 – 5 – 7 lớp
  • Chất liệu giấy: Giấy FSC, giấy carton sóng E, B, C, EE, EB, BC… hoặc các loại giấy đặc biệt khác. 
  • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
  • In bao bì: CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, G7 Master Printing
  • Gia công bề mặt: UV / Vanish / IR, cán màng bóng hoặc mờ, dập chìm hoặc nổi, ép nhũ vàng hoặc bạc, diecut, hologram, metalize và các hiệu ứng đặc biệt khác

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên mà doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là tiết kiệm ngân sách. Vì làm chủ yếu từ giấy nên việc thiết kế, in ấn, vận chuyển, lắp ráp không mất nhiều thời gian, công sức như các mẫu kệ từ nhựa, inox…

Khi kệ được giao đến các điểm bán hàng, nhân viên có thể tự hoàn thiện kệ mà không mất nhiều thời gian. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, không gian lưu trữ, nhân lực nhờ đặc điểm này.

Ngoài ra, giấy còn là vật liệu thân thiện với môi trường. Khi không còn sử dụng nữa, bạn có thể tái chế dễ dàng.

Trưng bày được lượng sản phẩm lớn

Kệ giấy có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đối với các sản phẩm nhẹ như bánh kẹo, thực phẩm khô, bạn có thể chọn các mẫu kệ có móc treo, kệ xếp tầng, gắn tường, mini để đựng sản phẩm.

Với các sản phẩm có trọng lượng nặng hơn như dầu gội, mỹ phẩm, bột giặt, đồ uống, doanh nghiệp có thể ưu tiên kệ chia ô, kệ mô hình với kích thước lớn để tăng không gian chứa.

Đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho bạn cách chọn loại kệ phù hợp với sản phẩm. Không những bày được nhiều hàng hoá mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian tốt. Kệ giấy quả là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu trưng bày khác nhau của doanh nghiệp.

Thu hút khách hàng hiệu quả

Tại các siêu thị hay trung tâm mua sắm, người tiêu dùng chỉ có 3 – 5 giây để chú ý đến một sản phẩm. Vậy điều gì khiến kệ trưng bày bằng giấy có thể gây ấn tượng, níu kéo người dùng? Đó là thiết kế hình ảnh, màu sắc nổi bật. 

Với kệ giấy, doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị thiết kế thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên sản phẩm, logo, hình ảnh đặc trưng, thông điệp, các thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp… Khách hàng sẽ nắm được đầy đủ thông tin dễ dàng, họ cũng có thể dành được nhiều thời gian để tham khảo sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ngay cả khi bạn không thể bán được sản phẩm cho một vài khách hàng, thương hiệu của bạn nhất định sẽ có lượng lớn khách hàng mục tiêu. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích sau này, dần dần sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí, thời gian, thiết kế đa dạng, nổi bật và thu hút được khách hàng hiệu quả hơn. Với những ưu điểm này, kệ giấy trưng bày sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt trong các chiến lược quảng bá sản phẩm mới hay các chương trình bán hàng dịp lễ hội.