HỘP GIẤY

Hộp giấy – Bao bì lý tưởng để bảo vệ, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm. Bao bì Bình Dương cung cấp giải pháp hộp giấy, thùng carton đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Chất liệu giấy: Duplex, Ivory, Ford, Briston, Kraft, Decal, Couche, Chipboard, giấy FSC, giấy mỹ thuật hoặc giấy đặc biệt

  • Cấu tạo: Từ 1 – 7 lớp sóng giấy, với các loại sóng phổ biến như E, B, C, EE, EB, BC hoặc các loại sóng khác

  • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

  • In bao bì: CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, G7 Master Printing

  • Hiệu ứng bề mặt: UV / Vanish / IR, cán màng bóng hoặc mờ, dập chìm hoặc nổi, ép nhũ vàng hoặc bạc, diecut, hologram, metalize và các hiệu ứng đặc biệt khác

  • Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 14001, FSC, BSCI, In G7 và tiêu chuẩn của Walt Disney, L’Oreal, ICS.

Bao bì Bình Dương cung cấp giải pháp bao bì đóng gói chất lượng cho thị trường nội địa và xuất khẩu Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada…

Hộp giấy – Thân thiện với môi trường

Vì được làm từ giấy nên hộp giấy có trọng lượng khá nhẹ và lại dễ phân huỷ. Sau khi sử dụng, dù có thải hộp giấy ra môi trường bên ngoài thì cũng không gây ô nhiễm. Hơn nữa, dùng hộp giấy để đựng sản phẩm tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.

Với ưu điểm này, sẽ là điểm cộng nếu bạn muốn tạo ấn tượng đẹp đối với các tổ chức bảo vệ môi trường đồng thời tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Giá tiết kiệm, dễ sử dụng

So với bao bì ni lông hay nhựa thì hộp giấy có giá in rẻ hơn nhiều. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thì in hộp giấy nên được ưu tiên. Hộp giấy sau khi in xong có thể gấp lại, dễ dàng cất giữ, vận chuyển. Chỉ cần có cách bảo quản tốt thì không hề bị hư hại nên có thể yên tâm in số lượng lớn.

Ngày nay, các công ty in uy tín đều hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế, in hộp giấy với số lượng lớn. Khi bạn chọn dịch vụ in trọn gói thì giá bao giờ cũng ưu đãi hơn rất nhiều.

Bảo vệ sản phẩm

Một sản phẩm được làm ra cần được bảo quản tốt thì mới giữ nguyên được giá trị sử dụng. Nếu không có một chiếc hộp bảo vệ bên ngoài, sản phẩm của bạn sẽ dễ bị hư hỏng thậm chí biến dạng do sự tác động từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nước, không khí, độ ẩm…

Cung cấp thông tin chi tiết đến khách hàng

Các thông tin như thành phần, địa chỉ nhà sản xuất, kích thước, hạn dùng, hướng dẫn bảo quản sử dụng… tất cả đều có thể in lên hộp giấy dễ dàng. So với túi ni lông thì hộp giấy sẽ cho khả năng bám mực tốt hơn, diện tích để thể hiện thông tin cũng thoải mái hơn rất nhiều so với bao bì ni lông.

Đảm bảo được điều này sẽ giữ vững được tính pháp lý cho doanh nghiệp khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

Định vị sản phẩm, hỗ trợ chiến dịch marketing doanh nghiệp

Một sản phẩm có bán được hay không chỉ ở chất lượng tốt mà còn phụ thuộc nhiều vào vẻ ngoài của sản phẩm đó. Thực tế hiện nay, dù cùng là một sản phẩm có giá trị ngang nhau nhưng khách hàng vẫn thích được cầm trên tay thứ mà nhìn vào, họ cảm nhận được sự sang trọng, dễ chịu.

Quan trọng trên cả, khi sử dụng mẫu thiết kế bao bì đẹp và đồng nhất, thương hiệu của bạn sẽ độc đáo hơn nhiều so với đối thủ. Khi khách hàng dễ nhận diện được sản phẩm của bạn thì giá trị lâu dài về mặt hình ảnh sẽ khiến thương hiệu phát triển mạnh mẽ.

Bạn chỉ cần lưu ý, khi thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm cần có sự sáng tạo, màu sắc và sự phối hợp giữa các chi tiết cần hài hoà. Thông tin sản phẩm nên được in đầy đủ, đảm bảo được tính pháp lý. Dù phân khúc sản phẩm của bạn là cao cấp hay tầm trung thì đơn giản vẫn là tốt nhất.