TEM NHÃN - THẺ TREO

Bao bì Bình Dương cung cấp giải pháp in tem nhãn, in thẻ treo, hangtag, mác treo quần áo, giày dép… chất lượng cao.

  • Chất liệu giấy: Briston, Duplex, Ivory, Ford, Couche, Kraft, giấy FSC, giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy đặc biệt theo nhu cầu
  • Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
  • In ấn: CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, G7 Master Printing
  • Kỹ thuật bề mặt túi: Hiệu ứng UV / Vanish / IR, cán màng bóng hoặc mờ, phủ kim tuyến, dập chìm hoặc nổi, ép nhũ vàng hoặc bạc, diecut, hologram, metalize và các hiệu ứng đặc biệt khác 
  • Lĩnh vực: Hanger, hangtag dùng trong lĩnh vực quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang…

Các thông số rõ ràng về thành phần, xuất xứ, chất liệu, cách sử dụng in trên thẻ treo rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thương hiệu mà còn gia tăng độ tin cậy, yêu mến của khách hàng.

Thẻ treo quần áo cung cấp thông tin và tăng giá trị sản phẩm

Ngày nay, người tiêu dùng đã thông minh hơn rất nhiều nên họ muốn được biết các thông tin chi tiết về sản phẩm. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ các thông số về thành phần, xuất xứ, chất liệu, cách sử dụng là vô cùng quan trọng.

Vì kích thước thẻ treo có hạn nên trong quá trình thiết kế, cần đảm bảo thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Trong thời đại công nghệ số, doanh nghiệp của bạn cũng có thể đặt một mã QR trên thẻ để khách hàng truy cập vào website và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay công khai về chất liệu sẽ đáng tin hơn nhiều đối với sản phẩm không có nhãn mác. Điều này sẽ giúp tạo dựng được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm họ đang sử dụng, xa hơn là giá trị thương hiệu.

Khẳng định giá trị, độ uy tín của thương hiệu

Trong ngành thời trang, đặc biệt là quần áo, chiếc thẻ treo đi kèm cũng là một trong những yếu tố được nghiên cứu kỹ bởi chiến lược Marketing.

Một sản phẩm có giá trị lớn thì chiếc thẻ treo cũng được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, chất lượng. Khách hàng, khi cầm chiếc thẻ để đọc thông tin, sẽ nhận thấy được giá trị của thương hiệu rõ ràng nhất. Hơn nữa, từ các thông tin in trên đó, khách hàng có thể tìm kiếm thêm về thương hiệu qua các kênh như mạng xã hội, website…Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt mà doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng. Một mã giảm giá trên thẻ treo sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Nổi bật, thu hút khách hàng 

Không quá khó để giúp sản phẩm của bạn nổi bật nhờ chiếc thẻ treo. Logo thương hiệu rõ ràng, màu sắc đồng nhất, tươi sáng, chất lượng giấy tốt, thông tin đầy đủ cũng đủ để bạn thu hút sự chú ý của khách hàng giữa rất nhiều sản phẩm.

Ngoài các loại giấy định lượng tốt mà chúng tôi đề cập ở trên, hiện nay, giấy kraft với tông màu nâu, vàng cũng được dùng rất nhiều để in thẻ treo. Màu sắc dù đơn giản nhưng khá sang trọng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn loại giấy này để in thẻ treo với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh những yêu cầu cơ bản về thông tin, thiết kế, thương hiệu của bạn cũng có thể áp dụng chiến lược chia sẻ câu chuyện trên chiếc thẻ treo. Phương pháp này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thể hiện thông điệp, hay nói ngắn gọn về chính sách kinh doanh của thương hiệu để kết nối với khách hàng. Khách hàng luôn thích những câu chuyện và những thông điệp ý nghĩa từ thương hiệu.

Có thể nói, thẻ treo có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành thời trang. Việc bạn thiết kế thẻ treo như thế nào quyết định rất lớn đến giá trị sản phẩm. Một chiếc thẻ tốt, đẹp mắt có thể khiến sản phẩm trở nên cao cấp hơn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cách nghĩ của khách hàng về giá trị mà sản phẩm, thương hiệu mang đến cho họ.

Nếu bạn đang cần tư vấn về thiết kế, in tag giấy quần áo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết.