san xuat hop giay

Ngoài những loại giấy thông dụng dùng trong ngành công nghiệp bao bì. Giấy mỹ thuật là loại giấy hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là giấy mỹ thuật dùng trong in ấn bao bì hộp giấy.

Giấy mỹ thuật là gì? 

Giấy mỹ thuật là loại giấy đặc biệt. Bề mặt giấy có thể trơn, láng hoặc sần sùi. Có một vài loại giấy mỹ thuật có các đường gân và hoa văn trang trí. Giấy mỹ thuật có rất nhiều màu khác nhau, sử dụng vào nhiều mục đích in bao bì hộp giấy khác nhau. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu giấy mỹ thuật nổi tiếng như Natural Evolution, Elica, Eco Green, Modi Dore, Registro, Dali…

Những đặc điểm chính của giấy mỹ thuật 

Cũng như nhiều loại giấy khác, giấy mỹ thuật có những đặc điểm phổ biến: 

  • Định lượng: từ 150 gms – 200 gms, độ dày tốt
  • Độ nhẵn của giấy dao động trong khoảng từ 100 – 150 độ Sheffield. Khả năng bám mực rất tốt
  • Màu sắc: đa dạng, phù hợp với việc in bao bì hộp giấy sang trọng

Với đặc điểm này, giấy mỹ thuật được ngành in đánh giá là loại giấy phù hợp với loại hàng hoá cao cấp. Khi bạn dùng giấy mỹ thuật để in hộp giấy, chất lượng hộp sẽ rất tốt. Vì vậy mà giấy mỹ thuật đóng vai trò rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh và giá trị thương hiệu đến KH. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng doanh thu dễ dàng vì thu hút được số lượng khách hàng lớn. 

giay-in-an-bao-bi-giay 2

>>> Nâng tầm quà tặng bằng hộp giấy đựng quà ấn tượng

Khi nào nên chọn giấy mỹ thuật để in bao bì hộp giấy? 

Sản phẩm bạn kinh doanh thuộc phân khúc cao cấp 

Nếu bạn đang phát triển dòng sản phẩm cao cấp thì in bao bì hộp giấy bằng giấy mỹ thuật sẽ giúp bạn nâng cao giá trị hình ảnh rất tốt. Bạn không thể đựng sản phẩm của mình trong một chiếc hộp được làm từ những loại giấy kém hơn. Giấy chất lượng không đảm bảo sẽ không bám mực tốt, hình ảnh không sắc nét, kết cấu không vững, ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị sản phẩm. 

giay-in-an-bao-bi-giay 5

>>> Marketing hiệu quả cùng túi giấy cao cấp

Bạn có kinh phí để in bao bì hộp giấy mỹ thuật số lượng lớn 

Là loại giấy có chất lượng tốt nên giá cũng cao hơn. Ngoài ra, công nghệ in ấn cũng công phu hơn. Điều này sẽ quyết định đến mức giá mà bạn phải trả nếu có nhu cầu in bao bì hộp giấy mỹ thuật số lượng lớn. 

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, có kinh phí lớn thì lựa chọn giấy mỹ thuật để in rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không đủ ngân sách, bạn cần cân nhắc các dòng giấy khác phù hợp với điều kiện của mình. 

Một điều cuối cùng mà chúng tôi muốn lưu ý đến bạn chính là cần chọn đơn vị in hộp giấy uy tín. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên những đơn vị có nhiều kinh nghiệm in hộp giấy chất lượng cao. Thành phẩm sau khi thiết kế và in ấn sẽ đảm bảo các yêu cầu mà bạn đặt ra. 

Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn hiểu hơn về công dụng của giấy mỹ thuật trong ngành bao bì. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn