thung-hop-carton (83)

Là một người lần đầu mua bao bì carton chắc hẳn bạn rất bỡ ngỡ. Bạn sẽ có nhiều thắc mắc cũng như chưa biết cách đánh giá một bao bì carton thế nào là chất lượng. Vậy bài viết hôm nay sẽ dành cho bạn.

Các yếu tố để đánh giá chất lượng thùng carton được đưa ra nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp,.. chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chất lượng như yêu cầu thì hiệu quả sử dụng bao bì giấy carton mới được tận dụng triệt để.

Bao bì carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm này giúp quá trình đóng gói, bảo quản hàng hóa, vật dụng,.. được dễ dàng, ngăn nắp và an toàn hơn. Thùng giấy carton được sản xuất với chất lượng đa dạng, nhưng yếu tố đánh giá chất lượng nằm ở một số khía cạnh nhất định. Sau đây là các yếu tố bạn cần xem xét để chọn được bao bì carton chất lượng như ý.

Định lượng giấy phù hợp

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng bao bì carton, thùng carton là định lượng giấy. Định lượng là một đơn vị đo khối lượng theo diện tích của các vật liệu mỏng.

Định lượng giấy được tính bằng khối lượng của loại giấy đó trên một đơn vị diện tích chuẩn. Đơn vị tính là khối lượng trên diện tích (gam trên mét vuông). Viết tắt là GSM. Giấy có định lượng càng nhỏ thì càng mỏng, định lượng càng lớn thì giấy càng dày. Đây là yếu tố giúp khách hàng chọn bao bì phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu sử dụng thùng giấy carton cho các vật nhẹ, bạn có thể chọn định lượng từ 125-150gsm. Còn nếu sử dụng bao bì giấy carton cho vật liệu nặng hơn, bạn có thể sử dụng thùng có định lượng từ 300grm trở lên.

storage-carton-boxes-2

>>> Bao bì giấy thùng carton là gì? Địa điểm sản xuất uy tín

Kích thước thùng carton

Hiện nay, bao bì carton được sản xuất với kích thước đa dạng, phong phú. Sản phẩm bao bì chất lượng chính là loại bao bì có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Việc tính toán trước, cân đối kích cỡ hàng hóa trước sẽ giúp bạn chọn được bao bì dễ dàng cho việc đóng gói, bảo quản hàng hóa.

thung-hop-carton (25)

>>> Hanger giấy carton tái chế – Móc treo giấy bền vững

Độ phẳng của bao bì carton

Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm khi định chất lượng thùng giấy carton. Yếu tố này sẽ quyết định đến khả năng in ấn, tráng phủ của giấy. Độ phẳng càng lớn thì khả năng in ấn, tráng phủ càng cao. Đối với các doanh nghiệp sử dụng thùng giấy để đóng gói hàng hóa, làm tặng phẩm…yếu tố này rất quan trọng.

Nếu bạn cần chất lượng in, tạo hình ảnh đẹp trên bao bì, hãy kiểm tra kỹ độ phẳng của bao bì giấy cẩn thận. Giấy carton phẳng đẹp thì màu sắc và hình ảnh mới sắc nét, rõ ràng.

Mỗi yếu tố trên đều quyết định đến quá trình sử dụng thùng carton của bạn có hiệu quả, chất lượng hay không. Việc chọn đơn vị cung cấp bao bì carton uy tín vô cùng quan trọng. Vì đơn vị này sẽ có quy trình tư vấn chuyên nghiệp cho bạn.

thung-hop-carton (58)

Hiểu về sản phẩm mình đang đầu tư là điều kiện cần và đủ giúp bạn thành công trong việc lựa chọn bao bì carton chất lượng cao. Hi vọng bài viết hôm nay đã giúp việc đàm phán với nhà cung cấp của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn