hop giay bao bi binh duong

Các kiểu dáng hộp giấy vô cùng rộng lớn đi đôi với màu sắc. Nhưng bắt nguồn của những màu đa sắc cũng bởi những màu đơn sắc phổ biến. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm thông tin về màu sắc hộp giấy phổ biến nhất. Giúp bạn có thêm lựa chọn khiến bao bì hộp giấy trở nên vô cùng độc đáo.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số màu phổ biến nhất được sử dụng. Từ các màu chính này, đơn vị thiết kế có thể phối hợp các màu khác nhau theo quy luật nhất định.

1. Màu đỏ

Đây là màu có chứa nhiều ý nghĩa. Đỏ là màu tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, sức khoẻ và cả giận dữ. Đối với người phương Đông, màu đỏ là màu được sử dụng rất phổ biến như sự may mắn.

Nếu bạn muốn thể hiện giá trị của thương hiệu xuất phát từ sự nhiệt huyết, năng động thì đỏ là màu hoàn toàn phù hợp.

Những chiếc hộp giấy đỏ sẽ thường được ưa chuộng trong các dịp như Tết, Giáng sinh, lễ kỷ niệm… Vì những chiếc hộp giấy mang gam màu đỏ thường tạo cảm giác mạnh mẽ, nồng nhiệt mà cũng ấm áp, tình cảm.

hop giay Giang Sinh (3)

2. Màu trắng

Cả người phương Đông và phương Tây đều xem màu trắng là màu của sự giản dị. Đặc biệt, người phương Tây chọn màu trắng trong ngày vui, tiêu biểu nhất là lễ cưới. Phương Đông thì ngược lại, họ chọn màu trắng trong ngày buồn, cần sự tĩnh lặng. Bạn cần phải chú ý hai đặc điểm này khi thiết kế hộp giấy.

Hộp giấy màu trắng thường toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, giản dị. Màu này rất phù hợp cho các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm công nghệ, thời trang.

>>> Hộp cứng cao cấp – Bao bì hoàn hảo cho món quà của bạn

3. Màu đen

Màu đen bao giờ cũng mang ý nghĩa của sự bí ẩn, huyền bí. Màu này không được ứng dụng phổ biến trong thiết kế hộp giấy nhưng thường được dùng phối hợp với các màu. Màu đen cũng như màu trắng, có thể dùng để in những mẫu hộp đựng sản phẩm thời trang, công nghệ để khơi gợi sự tò mò.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những hộp giấy kết hợp giữa 2 màu đen và trắng. Thường những thiết kế này sẽ được in ấn rất ít chi tiết. Những loại hộp giấy này sẽ tập trung vào sự sang trọng tối giản, thay vì cầu kỳ.

hop giay (16)

4. Màu xanh dương

Xanh dương là màu sắc khá hài hoà. Không quá nổi bật nhưng lại không hề mờ nhạt. Màu xanh dương mang ý nghĩa cho hoà bình, vững chãi. Hơn nữa, khi nhìn vào màu xanh dương, bao giờ bạn cũng có cảm giác dễ chịu, bình yên.

Những hộp quà màu xanh dương sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi dịp. Không quá quan trọng đó là dịp gì, một chiếc hộp quà có gam màu xanh dương ôn hòa đều có thể cân hết.

hop giay khang thanh

5. Màu tím

Tím là màu sắc tượng trưng cho sự chung thuỷ, quý tộc, thiêng liêng. Trong thiết kế, màu tím thường được phối hợp với các màu khác để tạo nên gam màu nổi bật và dễ nhìn hơn.

>>> 6 bước sản xuất hộp giấy ở công ty bao bì uy tín

6. Màu vàng

Nếu bạn muốn tìm một màu mà khi khách hàng nhìn vào có ngay cảm giác vui tươi, năng động, ấm áp thì màu vàng hoàn toàn phù hợp. Màu vàng thể hiện được sự năng động cho thương hiệu và sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn gam màu này nếu muốn thiết kế sản phẩm hộp giấy có sự phá cách.

hop giay

7. Màu xanh lá

Đây là màu dễ chịu, tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên, môi trường. Dù không sang trọng bằng màu trắng hay màu đen nhưng màu xanh lá rất được ưa chuộng trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể chọn màu này để thiết kế mẫu hộp dành cho các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm…

Màu xanh lá cũng rất được ưa chuộng trong các sản phẩm mang ý nghĩa bảo vệ môi trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc hộp giấy, túi giấy…mang gam màu xanh lá với khẩu hiệu bảo vệ môi trường.

hop giay qua tang (9)

Bài viết vừa thông tin đến bạn một số màu sắc phổ biến để sản xuất hộp giấy. Hy vọng bạn thích bài viết, hẹn gặp lại ở những chủ đề thú vị khác! Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn