hop giay trang suc (2)

Hộp cứng trang sức là loại bao bì rất được quan tâm. Không những bởi ưu điểm giúp tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm, mà còn thể hiện được thông điệp. Vậy liệu còn những ưu điểm nào cần lưu ý để không bỏ lỡ khi sản xuất hộp cứng trang sức? Cùng tìm hiểu.

Khả năng bảo vệ sản phẩm

Trang sức là một món quà quý giá vì lẽ đó hộp cứng trước tiên cần làm tốt chức năng bảo vệ sản phẩm. Vỏ hộp cần cứng vừa đủ, không quá thô để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vẫn bảo vệ được nữ trang bên trong tránh bị trầy xước.

Việc giữ an toàn cho sản phẩm là một yếu tố cần được quan tâm khi bắt tay vào thiết kế. Những sản phẩm hộp cứng đẹp với khả năng bảo vệ sản phẩm trước những tác động từ bên ngoài sẽ phát huy đúng vai trò và tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

hop-cung-trang-suc 4

>>> Hộp cứng cao cấp – Bao bì hoàn hảo cho món quà của bạn

Màu in trang trọng, nhã nhặn

Nếu thường xuyên ghé thăm các cửa hàng thương hiệu trang sức uy tín. Bạn sẽ nhận thấy các hộp cứng đựng sản phẩm thường có màu nhã nhặn. Phổ biến nhất là màu đen và trắng hoặc tông màu lạnh.

Sở dĩ, các công ty bao bì và công ty trang sức chọn các màu này khi sản xuất là để tôn vinh sản phẩm. Các tông màu tối phù hợp làm nổi bật sản phẩm bên trong hơn các màu sáng, bắt mắt quá rực rỡ.

Bên cạnh đó, màu in tối giản còn thể hiện sự sang trọng của món quà. Không cần quá nhiều chi tiết để hộp cứng trở nên rối rắm. Chỉ cần những chi tiết nhỏ, màu sắc tối giản để làm nổi bật trang sức bên trong.

hop-cung-trang-suc 6

Thiết kế hộp như thế nào?

Thiết kế hộp trang sức cần tương xứng với giá trị nữ trang bên trong do đó khâu thiết kế hình dáng hộp vô cùng quan trọng. Mỗi món nữ trang sẽ cần hộp giấy với hình dáng khác nhau. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn làm nổi bật phong cách thương hiệu đó. 

Hiện nay, các công ty bao bì thiết kế hộp nữ trang theo xu hướng hiện đại, hướng đến sự tối giản trong từng sản phẩm. Với những sản phẩm càng có thiết kế hộp tối giản càng nhận được thiện cảm và tin dùng.

hop giay trang suc (1)

>>> Nâng tầm quà tặng bằng hộp giấy đựng quà ấn tượng

Trang sức luôn được quan tâm vì tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Sự thật chứng minh, một chiếc hộp cứng được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại sẽ được khách hàng chú ý, đánh giá cao. Và đó cũng là lý do khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm.

Khi một công ty bao bì cân nhắc đầy đủ các yếu tố trên trước khi sản xuất một hộp cứng trang sức, đồng nghĩa công ty này đủ tiêu chuẩn và là chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cần dành nhiều thời gian làm việc với công ty hoặc ít nhất xem qua các sản phẩm họ từng làm để kiểm định chất lượng và giá thành liệu có tương xứng.

Là nhà cung cấp bao bì giấy hàng đầu. Bao Bì Bình Dương tự tin có thể cung cấp dịch vụ sản xuất hộp giấy tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn