hop-giay-tai-che-Ariel 1

(Nguồn: Packaging Europe và Ariel UK)

Thời gian vừa qua P&G đã cho ra mắt bao bì hộp giấy đựng nước giặt mới của hãng Ariel. Đây là một thay đổi mang dấu ấn lớn. Khẳng định lời hứa giảm thiểu nhựa trong ngành Fabric Care ở Châu Âu của P&G. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc sản xuất bao bì hộp giấy nước giặt thân thiện môi trường và an toàn trẻ nhỏ.

Bao bì hộp giấy đã thay đổi như thế nào?

Theo Samantha King, Phó chủ tịch R&D tại P&G Fabric Care Europe, tính năng và chức năng của hộp giấy mới vượt trội gấp ba lần: bền vững hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn.

Bền vững hơn: Bao bì hộp giấy của Ariel đạt chứng nhận FSC. Nghĩa là bao bì giấy có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, thân thiện môi trường và bền vững. Đây là một bước quan trọng trong hành trình giảm nhựa của P&G. Trên thực tế, nếu tất cả người dùng Ariel ở Châu Âu chuyển sang bao bì hộp giấy ECOCLIC, 6.500 tấn nhựa mỗi năm có thể được giảm thiểu. Một góp phần không hề nhỏ trong việc xây dựng thị trường bền vững và lành mạnh.

An toàn hơn: Đây là gói nước giặt đầu tiên của Ariel được chứng nhận an toàn cho trẻ em.

Thay thế hộp nhựa bằng hộp giấy thân thiện người dùng. Thiết kế của hộp giấy và âm thanh “click” lớn cho biết gói đã được đóng an toàn sau khi sử dụng và giữ an toàn cho trẻ nhỏ. Đây là một trong những giải pháp đóng gói sáng tạo nhất mà Ariel từng thực hiện.

Tiết kiệm hơn: Nhờ công nghệ COOLCLEAN (loại bỏ vết bẩn ngay cả trong nước lạnh) giúp tác động trực tiếp đánh bay vết bẩn. Điều này giúp người tiêu dùng giảm lượng khí thải do giặt giũ trong nhà tạo ra. Và hơn hết góp phần giúp người dùng có những lựa chọn mang tính bền vững.

hop-giay-tai-che-Ariel 1

(Nguồn: Ariel UK)

Điều thú vị gì đằng sau thiết kế hộp giấy thông minh?

Đối với P&G, an toàn cho trẻ em luôn là ưu tiên số một khi thiết kế bao bì sản phẩm giặt tẩy. Nhưng cũng cần thuận lợi và dễ sử dụng cho tất cả người lớn. Vì thế ECOCLIC với thiết kế thông minh và tiện dụng ra đời.

Thiết kế hộp giấy với nút bấm chỉ có người lớn có thể mở. Đồng nghĩa chúng an toàn với trẻ em. Cùng với tiếng “click” khi đóng, giúp đảm bảo hộp giấy đã được đóng an toàn.

Cùng với nút bấm đó, người suy giảm thị giác cũng có thể xác định hộp giấy nước giặt và dễ dàng sử dụng.

hop-giay-tai-che-Ariel 1

(Nguồn: Ariel UK)

>>> Tiêu chuẩn FSC Ngành Bao bì In Ấn

Tại sao bao bì hộp giấy nước giặt phù hợp?

Dựa trên nhu cầu khách hàng và mong đợi, P&G đã thực hiện các thử nghiệm. Bước đột phá đến khi P&G quan sát cách người tiêu dùng tương tác với các hộp giấy mẫu.

Từ nghiên cứu của P&G, họ cho biết người tiêu dùng thích tín hiệu âm thanh ‘click’ đóng bao bì của Ariel. P&G đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm nguyên vật liệu phù hợp có thể tạo ra âm thanh “click” và bao bì hộp giấy đã đáp ứng được.

Nhờ xuất xứ nguồn gốc đạt chứng nhận FSC, cũng như quá trình nghiên cứu, phát triển bao bì giấy. Loại hộp giấy đựng nước giặt này đảm bảo độ bền và đặc tính chống ẩm. Giúp hộp bảo quản trong môi trường ẩm ướt mà không ảnh hưởng đến khả năng tái chế của bao bì. 

hop-giay-tai-che-FSC 1

>>> 6 bước sản xuất hộp giấy ở công ty bao bì uy tín

Những công dụng và đặc điểm trên của hộp giấy đựng nước giặt ECOCLIC hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. 

Việc lựa chọn nhà sản xuất bao bì giấy đáp ứng tính bền vững vô cùng quan trọng. Công ty sản xuất cần có chứng chỉ FSC và các chứng nhận khác về xã hội. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá bao bì giấy đạt chuẩn FSC với giá cạnh tranh.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn