hop-banh-trung-thu-5

Bạn là doanh nghiệp cần sản xuất bao bì dịp Trung Thu 2023 nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu 3 bước cơ bản công ty bao bì uy tín áp dụng để sản xuất bao bì Trung Thu chất lượng và độc đáo.

Tìm hiểu đối tượng khách hàng

Mẫu bao bì Trung Thu chất lượng cần phù hợp với người sử dụng như sở thích, nhu cầu và giá trị của họ. Điều này giúp tạo sự kết nối hiệu quả hơn giữa sản phẩm và người tiêu dùng, đồng thời tạo cảm giác đặc biệt và độc đáo hơn. Một số nhóm người dùng đặc trưng trong dịp lễ có thể kể đến như:

Doanh nghiệp

Gửi tặng quà Trung thu đến đối tác, khách hàng, nhân viên là cách hiệu quả để thể hiện sự tri ân, gắn kết mối quan hệ. Đồng thời đây cũng là công cụ vô cùng hiệu quả để truyền thông thương hiệu, thông qua in ấn logo, thông tin doanh nghiệp… Do đó, thiết kế bao bì Trung Thu cho doanh nghiệp cần thể hiện được sự chuyên nghiệp và đồng nhất.

Thiếu nhi 

Trung Thu là một lễ hội đặc biệt dành cho trẻ em, vì thế bao bì Trung Thu cần được thiết kế phù hợp với sở thích của trẻ. Túi giấy có thể in ấn hình nhân vật hoạt hình như thỏ ngọc, chú cuội, chị Hằng, đèn lồng… kết hợp cùng màu sắc tươi sáng sẽ giúp kích thích thị giác, tạo sự chú ý.

Giới trẻ

Đối tượng khách hàng trẻ tuổi thường quan tâm đến những sản phẩm sáng tạo, độc đáo và thú vị. Đó là lý do các thương hiệu thường đầu tư để cho ra mắt những mẫu bao bì Trung Thu ấn tượng làm quà tặng như Phúc Long, Starbucks, Highlands… Điểm chung của các thiết kế bao bì này là tính hiện đại và cá nhân hóa.

Người trưởng thành

Có thể nói đây là tệp khách hàng sử dụng túi giấy Trung Thu nhiều nhất bởi nhu cầu biếu tặng và trưng bày. Bao bì cần tập trung vào giá trị sản phẩm, có thể đính kèm thiệp chúc Trung Thu để tạo cảm giác thân thiện và gần gũi.

>>> Marketing hiệu quả cùng túi giấy cao cấp

hop banh trung thu (4)

Thống nhất ý tưởng thiết kế bao bì Trung Thu

Sau khi xác định tệp khách hàng, quá trình lên ý tưởng và thiết kế là bước quan trọng để tạo nên mẫu bao bì Trung Thu độc đáo. Ý tưởng và thiết kế của bao bì cần phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời cũng mang tính sáng tạo và khác biệt.

Doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, bao bì Trung thu cần tinh tế và sang trọng. Bạn có thể sử dụng hộp cứng cao cấp, kết hợp cùng mẫu túi giấy Ivory, Couche, Fo, giấy mỹ thuật định lượng 250 gsm trở lên có tay cầm bằng vải, ruy băng để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra, những hiệu ứng in ấn sang trọng như cán màng, phủ UV, kim tuyến, hoặc ép nhũ kim lên logo, tên thương hiệu… giúp tạo điểm nhấn và tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm.

Thiếu nhi

Đối với thiếu nhi, bao bì cần thể hiện sự vui tươi và bắt mắt. Bạn có thể sử dụng hộp giấy thông thường, kết hợp túi giấy in ấn nhiều màu sắc như đỏ, vàng, xanh… để kích thích sự tò mò của trẻ. Bên cạnh đó, có thể chọn in offset để hình in được rõ nét và màu sắc nổi bật hơn.

Người trưởng thành

Phân khúc nhóm khách hàng người trưởng thành thường có nhu cầu khá đa dạng. Nếu cần cao cấp, chúng ta có thể sử dụng hộp cứng, túi cao cấp. Nếu bình dân, có thể lựa chọn chất liệu kraft hoặc giấy tái chế, vừa thân thiện môi trường và vừa tiết kiệm chi phí.

hop banh trung thu (3)

Chọn lựa công ty sản xuất bao bì uy tín

Một trong những bước quan trọng cuối cùng là việc chọn một công ty sản xuất bao bì giấy uy tín để hợp tác. Để đánh giá được công ty bao bì giấy uy tín, bạn có thể tham khảo những yếu tố sau:

  • Chất lượng nguyên vật liệu: Hãy đảm bảo rằng công ty sản xuất cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao để tạo ra bao bì Trung Thu chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Bên cạnh đó, bạn cần đánh giá đội ngũ nhân viên của công ty bao bì trong quá trình làm việc và lên ý tưởng. Công ty với đội ngũ phát triển sản phẩm tốt sẽ giúp bạn có mẫu bao bì phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, bộ phận quản lý chất lượng tốt giúp sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn.
  • Thời gian giao hàng: Trung Thu là dịp lễ có thời hạn, vì vậy lựa chọn công ty sản xuất cần có năng lực sản xuất tốt và đáp ứng đúng tiến độ giao hàng.
  • Đánh giá phản hồi từ khách hàng trước: Trước khi quyết định chọn công ty sản xuất, hãy tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước đó để đảm bảo công ty có sự đáng tin cậy và uy tín nhất định.

Việc lựa chọn công ty sản xuất bao bì giấy uy tín không những giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng, mà còn phát triển ý tưởng đó trở nên cao cấp, thực tế và tính ứng dụng cao.

>>> Cập nhật 10 loại túi giấy phổ biến nhất hiện nay

hop banh trung thu (1)

Để cho ra thành phẩm bao bì Trung Thu chất lượng cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên 3 bước trên là những điểm cơ bản mà một công ty bao bì uy tín cần đảm bảo. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đủ thông tin để sản xuất bao bì Trung Thu phù hợp nhu cầu trong năm nay. Liên hệ Bao bì Bình Dương để được tư vấn những mẫu bao bì phổ biến.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn