tui giay dung ruou (4)

Rượu là quà tặng cao cấp được ưa chuộng vào dịp Tết, vì thế việc đầu tư thiết kế và sản xuất túi giấy đựng rượu cũng được quan tâm đặc biệt. Cùng tìm hiểu những bước cơ bản công ty bao bì uy tín sản xuất túi giấy đựng rượu.

Nguyên vật liệu cao cấp cho túi quà tặng

Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định chất lượng túi giấy đựng rượu cao cấp. Sau đây là các loại giấy phổ biến đáp ứng được kỹ thuật in ấn cũng như sản xuất hàng loạt:

  • Giấy mỹ thuật: Đây là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Giấy có đa màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần… phù hợp đa dạng nhu cầu khách hàng. Vì đây là dòng cao cấp nên giá thành khá cao, tuy nhiên thành phẩm sẽ đáp ứng sự sang trọng cần có của túi giấy đựng rượu Tết.
  • Giấy Ivory, Duplex: 2 loại giấy này khá tương đồng về bề mặt với một mặt trắng và một mặt xám. Thông thường sẽ sử dụng giấy định lượng từ 200 GSM và dùng mặt trắng để in ấn. Ngoài ra, đây là dòng giấy tái chế có độ cứng và phẳng thích hợp sản xuất túi giấy cao cấp.

Việc chọn nguyên vật liệu phù hợp không những giúp quy trình sản xuất suôn sẻ, mà còn đáp ứng được chi phí khách hàng. Hãy chia sẻ nhu cầu của bạn với nhà sản xuất bao bì để được tư vấn nguyên vật liệu phù hợp với ngân sách và đảm bảo chất lượng thành phẩm ưng ý.  

>>> Tạo dấu ấn doanh nghiệp với 3 mẫu hộp quà tặng ấn tượng

tui giay dung ruou (10)

Kỹ thuật in và hiệu ứng túi giấy đựng rượu

Đây là bước quan trọng tạo điểm nhấn cho túi giấy đựng rượu Tết thêm ấn tượng. 2 kỹ thuật in phổ biến được sử dụng là in offset và in lụa. Ngoài việc đem lại thành phẩm đáp ứng sự chỉn chu trong chi tiết, 2 phương pháp in này còn tái hiện màu sắc chính xác và tươi tắn phù hợp mùa lễ hội.

Bên cạnh đó một số hiệu ứng khác cũng được áp dụng như:

  • Cán màng bóng hoặc cán màng mờ tạo hiệu ứng bề mặt
  • Phủ kim tuyến hoặc UV định hình lên họa tiết và hình ảnh đặc trưng ngày Tết
  • Ép nhũ, ép kim lên tên thương hiệu để tạo điểm nhấn bắt mắt
  • Dập nổi logo và tên dòng rượu tạo cảm giác sang trọng

Có thể thấy, những kỹ thuật in và hiệu ứng trên đem lại nét thẩm mỹ, chỉn chu toàn diện cho túi giấy đựng rượu Tết.

tui giay dung ruou (9)

Túi quà Tết kết hợp phụ kiện sáng tạo

Đầu tư phụ kiện và các chi tiết đính kèm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chiếc túi giấy đựng rượu toàn diện. Một số nguyên phụ liệu có thể tham khảo như:

  • Quai túi giấy: Có nhiều kiểu quai túi phù hợp nhu cầu khách hàng như quai vải, quai ruy băng hoặc quai da cao cấp. Bạn cần lưu ý việc chọn tay cầm phù hợp, vì quai cần chịu được sức nặng của hộp cứng đựng rượu và phụ kiện khác bên trong.
  • Thẻ treo bằng giấy: Việc kết hợp tay cầm với thẻ treo in mã QR về thông tin sản phẩm là ý tưởng sáng tạo. Điều này không những tạo điểm nhấn cho túi giấy đựng rượu, mà còn là cơ hội giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.
  • Phụ kiện khác: Một số phụ kiện khác có thể đi kèm túi giấy đựng rượu cao cấp như dụng cụ mở nút rượu, dụng cụ rót rượu, ly sứ hoặc túi vải dây rút đựng chai rượu.

>>> 3 bước sản xuất bao bì Trung Thu tại công ty bao bì uy tín

tui giay dung ruou (5)

Hi vọng bài viết hữu ích cho nhu cầu tìm hiểu các bước sản xuất cơ bản của túi giấy đựng rượu. Bạn có thể liên hệ Bao bì Bình Dương để nhận tư vấn giải pháp bao bì toàn diện.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn