hop cung qua tang

Đối với doanh nghiệp, việc tặng quà đối tác các dịp lễ không những thể hiện sự quan tâm mà còn là một cách tăng sự tương tác tích cực. Vì thế việc đầu tư chỉn chu vào quà tặng cũng như bao bì rất quan trọng. Hộp quà cao cấp sẽ là sự lựa chọn đáng đầu tư.

Được làm từ chất liệu cứng cáp và sang trọng, hộp quà cao cấp thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp đến khách hàng. Tìm hiểu những lợi ích khác hộp cứng có thể mang đến.

Sức ảnh hưởng của hộp quà cao cấp với các doanh nghiệp

Đa phần hộp quà cao cấp ở các doanh nghiệp được dùng trong các dịp lễ kỷ niệm, tri ân, sự kiện… Vậy điều gì khiến hộp quà cứng tạo nên sự khác biệt?

Tăng giá trị món quà

Hộp quà cao cấp với thiết kế cứng cáp và tính thẩm mỹ giúp cho quà tặng trở nên có giá trị. Cùng một món quà nhưng khi được đựng trong mẫu hộp cứng sẽ khiến người nhận cảm giác thích thú hơn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp thường chọn tặng bút, sổ tay, hoặc cốc… những món quà giá trị không quá cao. Mặt khác, khi ấn phẩm được đựng trong hộp quà cao cấp cũng góp phần nâng hạng giá trị món quà có phần đơn giản.

hop qua cao cap 1

Hộp quà cao cấp thể hiện sự uy tín doanh nghiệp

Sử dụng hộp cứng cao cấp là một cách thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp. Hộp cứng có thiết kế đặc biệt bền vì thế giá thành sản xuất từ đó cũng tăng. Điều này cho thấy việc đầu tư chi phí vào sản xuất bao bì hộp cứng thể hiện sự tận tâm của doanh nghiệp.

hop-cung-cao-cap 1

Hộp quà tăng cường mối quan hệ trong kinh doanh

Việc đầu tư sản xuất hộp cứng không những thể hiện uy tín mà còn là sợi dây liên kết mối quan hệ trong kinh doanh. Thực tế chưa cần mở xem món quà bên trong, việc nhận hộp quà chỉn chu và cao cấp là bước đầu khiến đối tác ấn tượng.

Bên cạnh đó, việc in ấn những thông tin doanh nghiệp và lời chúc cũng là cách hộp quà cứng kết nối doanh nghiệp. Điều này giúp đối tác có ấn tượng tốt, một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp.

hop qua cao cap 2

>>> Ưu điểm của hộp cứng trang sức bạn không nên bỏ lỡ

Xu hướng lựa chọn hộp quà cao cấp hiện nay

Không có bất cứ khuôn khổ nào dành cho những món quà tặng. Bởi thế, những mẫu hộp cứng cũng vì thế được đa dạng hóa.

Mặt khác, nhìn chung xu hướng hiện nay sử dụng các mẫu hộp có một số đặc điểm chung như sau:

  1. Sử dụng hộp quà thân thiện với môi trường
  2. Hộp đựng quà cao cấp an toàn với sức khỏe người dùn
  3. Sử dụng các mẫu hộp cao cấp, đẹp mắt
  4. Hộp đựng quà có tính đa dụng…

>>> Hộp cứng cao cấp – Bao bì hoàn hảo cho món quà của bạn

Sự khác biệt của hộp cứng

Sau đây là một số điểm khác biệt nổi bật khiến hộp cứng luôn được ưu tiên bởi các doanh nghiệp.

Hộp cứng bền và sang trọng

Hộp quà cao cấp đa phần sử dụng giấy chipboard để tạo độ cứng cáp. Bởi thế, các mẫu hộp này có khả năng chịu được tác động lớn từ bên ngoài.

Doanh nghiệp chọn hộp quà cứng không chỉ độ bền cao mà còn bảo vệ món quà trong quá trình di chuyển.

hop qua cao cap 3

Tính thẩm mỹ

Sự khác biệt nổi bật của hộp cứng và hộp thông thường chính là tính thẩm mỹ. Hộp được bồi giấy mỹ thuật cao cấp bên ngoài giúp cho hình ảnh và hiệu ứng in ấn đẹp mắt hơn. Ngoài ra, hộp cao cấp còn được gia công tỉ mỉ bởi thợ lành nghề cho độ chính xác cao.

hop-cung-cao-cap-7

Chi phí cao

Như chúng ta đều biết các yếu tố tác động tới giá cả mẫu hộp quà là:

  • Chất liệu giấy.
  • Kỹ thuật in ấn.
  • Kích thước.
  • Phụ kiện
  • Thiết kế hộp.
  • Số lượng đặt in.

Những yếu tố này luôn được đảm bảo khi sản xuất hộp quà cao cấp. Bên cạnh đó, với sự tỉ mỉ đòi hỏi được thực hiện tốt bởi những thợ có tay nghề giỏi khiến cho sản phẩm có chi phí khá cao.

Giá trị của món quà phụ thuộc vào sự đầu tư về thời gian và kinh phí phía doanh nghiệp. Đôi khi, quà tặng có thể có giá trị, nhưng không chăm chút đủ từ hộp quà bên ngoài cũng giảm giá trị quà tặng.

hop qua cao cap 4

>>> Nâng tầm quà tặng bằng hộp giấy đựng quà ấn tượng

Để tạo liên kết hiệu quả với đối tác tiềm năng, đầu tư vào hộp quà chất lượng là một giải pháp đơn giản và hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp đóng gói bao bì giấy.

BAO BÌ BÌNH DƯƠNG

Hotline: 077 8878 222

Email: info@baobibinhduong.vn